Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Các sản phẩm được gắn thẻ 'hóa chất dung môi'

Dầu Ông Gìa - Cyclohexanon (C6H10 O), Đài Loan , 190kg/Phuy

0,00 ₫

Cyclohexanone là hợp chất hữu cơ có công thức phân tử C6H10O, không màu, có mùi thơm đặc trưng. Theo thời gian sẽ bị ngả vàng do bị oxy hóa. C6H10O tan ít trong nước, hòa tan hoàn toàn trong hầu hết các dung môi hữu cơ. Hàng triệu tấn C6H10O được sản xuất hàng năm và phần lớn các ứng dụng là tiền chất của nylon.

EA - Ethyl Acetate(C4H8O2), Singapore , 180kg/Phuy

0,00 ₫

Ethyl acetate (có tên hệ thống Ethyl ethanoate được viết tắt là EtOAc hay EA) là hợp chất hữu cơ có công thức CH3COOCH2CH3, là chất lỏng không màu có mùi ngọt đặc trưng và được sử dụng trong keo dán, chất tẩy sơn móng tay, và trong thuốc lá. EA là một ester của Ethanol và acid acetic, được sản xuất quy mô lớn dùng làm dung môi.

M.E.G - Monothylene Glycol (C2H6O2) , Singapore , 235kg/Phuy

0,00 ₫

Tên thường gọi : M.E.G , Monothylene Glycol

MEK - Methyl Ethl Ketone (CH3COC2H5), Đài Loan

0,00 ₫

Butanone hay còn gọi là methyl ethyl ketone (MEK), là một hợp chất hữu cơ với công thức CH3COCH2CH3. Chất lỏng không màu này xeton có sắc nét, mùi ngọt ngào gợi nhớ của bơ và acetone. Nó được sản xuất công nghiệp trên quy mô lớn, và cũng có thể xảy ra ở một lượng nhỏ trong tự nhiên. Butanone hòa tan được trong nước và thường được sử dụng như một dung môi công nghiệp.

MC - Methyl Clorine (CH2Cl2), Đài Loan

0,00 ₫

METHYLENE CHLORIDE là một hợp chất hữu cơ với công thức C H 2 Cl 2 . Chất lỏng không màu, dễ bay hơi có mùi thơm đặc trưng vừa ngọt được sử dụng rộng rãi như một hóa chất dung môi . Methylene Chloride không thể trộn với nước, nhưng có thể trộn với nhiều hữu cơ dung môi khác . Một trong hầu hết các ứng dụng nổi tiếng của dichloromethane là uống động cơ nhiệt .

ACETONE (C3H6O2), Đài Loan

0,00 ₫

Axeton là một dung môi tốt cho nhựa và một số sợi tổng hợp. Axeton được dùng để pha loãng nhựa polieste, được sử dụng trong các chất tẩy rửa, dụng cụ làm sạch, Dùng để pha keo epoxy 2 thành phần trước khi đóng rắn và được sử dụng như một trong những thành phần dễ bay hơi của một số loại sơn và vecni. Như một chất tẩy nhờn nặng, axeton rất hữu ích trong việc làm sạch kim loại trước khi sơn.